Dịch vụ gói quà đẹp ở TPHCM, Hỗ trợ giao quà tận nơi

 

Những món quà chính là cầu nối tình cảm của người tặng dành cho người nhận quà, cả tấm chân tình của người tặng đều gửi gắm trong đó. Món quà ấy sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chuẩn bị cẩn thận từ trong ra ngoài và cái vẻ ngoài ấy chính là ấn tượng đầu tiên – vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu được tâm ý của mỗi khách hàng khi mua quà, HopQua.vn cung cấp dịch vụ GÓI QUÀ ẤN TƯỢNG để giúp quý khách có thể dành tặng cho người thân yêu của mình những món quà xinh đẹp nhất. Dưới đôi tay khéo léo của nhân viên tại quà trực tuyến, những hộp quà tưởng như đơn điệu nhưng sẽ được biến hóa, được khoác trên mình những chiếc áo vô cùng ấn tượng.

Gói quà sáng tạo ấn tượng

Tại HopQua.vn có đa dạng mẫu mã giấy gói quà, nơ ruy băng để có thể đáp ứng phù hợp với những món quà cho mọi dịp như: gói/bọc quà sinh nhật, gói quà cưới, gói quà tặng sếp, gói quà tân gia, gói quà tỏ tình…

 

HopQua.vn không ngừng tìm hiểu, học hỏi những phong cách gói quà mới nhất, theo xu hướng ( trend )… và sáng tạo nên những kiểu gói quà độc đáo lạ mắt để cho món quà tặng của bạn là ấn tượng nhất, đẹp nhất và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mắt người nhận quà.

Giá dịch vụ gói quà

Giá dịch vụ gói quà tùy thuộc vào kích cỡ hộp quà và quy cách gói.

Chỉ từ 30.000đ bạn sẽ có ngay được 1 món quà tặng chỉn chu, bắt mắt, ấn tượng.

Địa chỉ: 43 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM. ( điện thoại 090.2512.711 )