T2. Th8 15th, 2022

Chữ trang trí sinh nhật mua ở đâu tại TPHCM

Bạn đang cần tìm mua bong bóng chữ happy birthday ?

Quý khách đang cần mua bong bóng happy birthday trang trí sinh nhật cho em bé và người lớn? Bạn không biết mua bóng happy birthday ở đâu? Bộ bóng chữ happy birthday làm bằng gì và bong bóng chữ happy birthday có dễ trang trí không?

Để có buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa thì khâu trang trí sinh nhật rất quan trọng và với bộ chữ happy birthday bằng bóng sẽ là một ý tưởng mới lạ và độc đáo giúp bạn tại bất ngờ cho chủ tiệc.

Một bộ bóng chữ happy birthday trang trí sinh nhật bao gồm những gì?

Bộ chữ bong bóng happy birthday bao gồm: Bóng happy birth day phối hợp với các mẫu bóng icon theo chủ đề của khách để tạo nên những mẫu hết sức bắt mắt.

Thông số kỹ thuật của bộ bóng chữ happy birthday

Chất liệu: bóng chữ hpbd được sản xuất bằng chất liệu giấy kiếng tráng nhôm.

Màu sắc: Hồng, xanh, Bạc, vàng, nhiều màu, màu hồng phấn, hồng sen, xanh dương nhạt dành cho người lớn…

Kích thước: Bóng happy birthday chưa bơm cao 40cm bơm lên bóng cao 36cm

Cách bơm bóng Happy Birthday

Để bơm bóng happy birthday bạn cần có bơm tay hoặc ống hút (có tặng kèm bơm và keo khi mua set) Không sử dụng bơm máy, bơm có áp suất cao vì bóng không co giản nên dễ gây tét mép dập hoặc bóng bị căng quá vỡ.

Bóng chữ happy birthday có voan tự động dính nên không cần cột voan khi bơm xong mà chỉ cần vuốt lại là ok. Bóng có thể dùng keo chuyên dụng để dính lên tường hoặc vách kiếng hoặc có thể dùng dây luồn qua để treo trang trí.

Để có bộ bong bóng chữ happy birthday đẹp bạn hãy xem các mẫu ở dưới và chọn cho mình 1 set bong bóng hình chữ happy birthday đẹp nhất trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của mình nhé.

By admin

Trả lời